Cập nhật 11:54 ngày 27/05/2018
Tin Sao | 03 tháng 07, 2017 | 07:21

Được mời làm Giám đốc ngay sau khi tại ngoại, Phương Nga vẫn từ chối

Mặc dù được Á hậu Phương Lê ngỏ lời mời vào vị trí Giám đốc Marketing khi vừa tại ngoại nhưng Phương Nga đã từ chối lời mời này.

Thông tin Phương Nga được mời đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing khi vừa tại ngoại chưa đầy 24h mới đây đang gây nhiều sự chú ý của dư luận. Nhiều người bày tỏ niềm vui với Phương Nga vì hy vọng cô sẽ mạnh mẽ đứng dậy sau cú vấp ngã. Thế nhưng, cũng không ít người thắc mắc, sau khi ở trại giam 2 năm, cùng những lùm xùm, tai tiếng, liệu Phương Nga có thể đảm nhận được vị trí này?

Liên hệ với Á hậu Phương Lê, nữ doanh nhân cho hay: “Tôi khâm phục những điều mà Phương Nga thể hiện trong cuộc chiến pháp lý của mình kéo dài trong suốt 2 năm qua. Hơn nữa, Nga từng tốt nghiệp đại học ở nước ngoài, thông thạo 3 ngoại ngữ, có tài ăn nói của một MC duyên dáng, biết diễn xuất, từng là tác giả viết lời cho nhiều ca khúc nổi tiếng,… thì chẳng có lý do không thể đảm đương vị trí quan trọng này”.

Untitled
Chia sẻ mới nhất của Á hậu Phương Lê. Ảnh: Chụp màn hình
Á hậu Phương Lê cũng mong muốn nhận được sự đồng ý của Phương Nga và có thể đi làm ngay khi Phương Nga cảm thấy sẵn sàng.

Nói về nghi vấn mời Phương Nga làm Giám đốc để PR cho mình, Phương Lê cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Họ nghĩ gì là quyền của họ thôi, tôi thấy Phương Nga còn giỏi hơn khối người. Trước khi ném đá các bạn hãy nhìn lại vị trí của mình.

Nhiều người rất giỏi nhưng không đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của công việc cũng như sở hữu những tố chất như Phương Nga nên không còn đồng hành với tôi nữa”
Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Á hậu Doanh nhân người Việt thế giới cho biết, chị đã nhận được phản hồi từ phía Hoa hậu Phương Nga.

“Sau khi liên hệ với Phương Nga, do em còn cần thời gian nghỉ phục hồi, chưa thể đưa ra quyết định, và công ty của Phương đang cần nhân sự marketing rất gấp nên tôi đã mời người khác vào vị trí Giám đốc và hiện nay đã đủ người”, Á hậu ba con chia sẻ.

4_185564

Cuộc sống sau khi tại ngoại của Trương Hồ Phương Nga cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

6_305141
Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục của Phương Nga. Ảnh: FB Ho Mai Phuong
Mới đây, trên trang cá nhân, bà Hồ Mai Phương, mẹ của Hoa hậu sinh năm 1987 đăng tải những hình ảnh hai mẹ con cùng ăn bún hải sản, sau đó đi làm đẹp, mua sắm quần áo, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Khác với hình ảnh nhợt nhạt trên tòa, có thể nói Phương Nga đã tái xuất vô cùng xinh đẹp ngay khi được trở về nhà.

Vũ Vũ (Tổng hợp) / Tin nhanh Online