Cập nhật 11:58 ngày 28/05/2018
Pháp Luật | 01 tháng 06, 2017 | 09:58

HN: Huấn luyện viên bị đánh túi bụi khi đưa bạn gái vào phòng tập yoga

Đưa bạn gái đến phòng tập thể hình, anh D. bị nhóm người hành hung tập thể phải đi cấp cứu.

Hai ngày qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội facebook xôn xao lời “cầu cứu” của chị Phan H.T. (trú tại phố Nghĩa Dũng, quận Ba Đình, Hà Nội) phản ánh về việc bạn trai của chị bị nhiều thanh niên (huấn luyện viên một phòng tập) ở quận Long Biên hành hung phải nhập viện.
Được biết, nam thanh niên bị nhóm người hành hung chấn thương rách tai và phần đầu là anh Trần Khắc D. (29 tuổi, trú tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội).
Để hiểu rõ hơn về câu chuyện trên, sáng 1/6, trao đổi với PV, anh D. cho biết, đầu óc còn choáng sau khi bị nhóm người ở CLB C.F. hành hung vào chiều tối qua (31/5).
Nhớ lại sự việc, anh D. cho biết, khoảng 18h30 hôm qua, anh cùng bạn gái đến câu lạc bộ để tập.
HN: Huấn luyện viên bị đánh túi bụi khi đưa bạn gái vào phòng tập yoga - Ảnh 1.
Phần tai của anh D. bị thương tích nặng sau khi bị đánh.
Vừa đến check-in thì một huấn luyện viên cá nhân của phòng tập cho rằng anh dẫn người đến cướp khách của họ nên anh đã đề nghị hai bên xuống quán nước nói chuyện để giải tỏa những khúc mắc.
“Bạn gái tôi có thẻ tập nên có thể đi tập ở các CLB của C.F., cô ấy tập ở đây một thời gian rồi. Trước kia, tôi có làm huấn luyện viên cá nhân cho phòng tập nhưng đã nghỉ được thời gian nên tôi đến để hướng dẫn bạn gái tập vì có thẻ được kèm theo người.
Nhiều lần tôi cũng nói rõ cô ấy là bạn gái tôi, tôi không đến tranh giành khách tập mà chỉ hướng dẫn bạn gái tôi thôi nên chiều tối qua muốn để nói chuyện để họ hiểu rõ”, anh D. nói.
Anh D. cũng cho hay, khi có lời đề nghị với một huấn luyện viên tại phòng tập như thế thì có khoảng 5 – 6 người lao vào đánh, đấm.
Lúc đó, bạn gái anh D. đang đi thay đồ nên không biết chuyện.
Sau khi đánh anh D. xong họ đi vào trong coi như không có chuyện gì. Khi đó, anh D. tưởng mọi chuyện đã kết thúc nên bảo bạn gái đi về.
HN: Huấn luyện viên bị đánh túi bụi khi đưa bạn gái vào phòng tập yoga - Ảnh 2.
Anh D. thời điểm mới vào viện.
“Chưa dừng lại ở đó, khi tôi đi về thì có hai người đi ra cầm theo dùi cui 3 khúc bằng sắt lao ra vụt một phát vào đầu tôi khiến tôi bị gãy xương sụn tai và rách một mảng dài ở đầu chảy máu nhiều, đầu óc tôi choáng váng”, anh D. nhớ lại lúc mình bị đánh.
Sau khi hành hung anh, hai người trên tiếp tục đi vào phòng tập, còn anh D. được sơ cứu rồi đưa đi Bệnh viện Saint Paul điều trị, đồng thời báo cáo Công an phường Ngọc Lâm.
“Đến hơn 2h sáng nay, sau khi bác sĩ sơ cứu, khâu các vết khâu, tôi được tạm thời cho về nhà theo dõi. Hiện đầu óc nhiều lúc vẫn rất choáng do mất máu. Giờ tôi mong muốn cơ quan công an xử lý đúng người đúng tội những người đã có hành vi đánh tôi”, anh D. nói.
HN: Huấn luyện viên bị đánh túi bụi khi đưa bạn gái vào phòng tập yoga - Ảnh 3.
Đến sáng 1/6, anh D. vẫn cảm thấy đau đầu, chóng mặt.
Liên quan đến vụ việc trên, sáng 1/6, một cán bộ Công an phường Ngọc Lâm cho biết, tối 31/5 công an phường Ngọc Lâm nhận được điện báo từ Công an TP Hà Nội về vụ việc gây rối và đã có mặt kịp thời để xác minh.
Ngay sau đó, đơn vị đã trực tiếp xuống hiện trường, sau đó bị hại cùng bạn gái đã đến trụ sở làm việc. Hiện tại vụ việc đã được chỉ huy giao cho tổ hình sự thụ lý.

Theo Trí Thức Trẻ