Cập nhật 14:53 ngày 26/05/2018
Tin Sao | 11 tháng 09, 2017 | 06:36

Sau đổ vỡ tình cảm với Công Phượng, Hoà Minzy luôn e sợ một điều

Đã tìm được một nửa khác nhưng cho đến bây giờ, Hoà Minzy vẫn chưa dám công khai.

Mối tình giữa Hoà Minzy và cầu thủ Công Phượng từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Dù thời điểm ấy, cả hai chẳng mấy khi phát ngôn về nhau nhưng việc họ ngấm ngầm khẳng định mối quan hệ khiến cặp đôi nổi tiếng luôn nằm trong tầm soi của công chúng.

Cũng từ đó, rất nhiều vấn đề nảy sinh. Mỗi lần Công Phượng ra sân, thắng thì không nói làm gì, cứ thua là y như rằng đám đông lại đổ lỗi cho sự xuất hiện của Hoà Minzy. Chuyện cô xăm tên người yêu lên người cũng bị bàn ra tán vào.

Thậm chí, đến khi họ ai đi đường nấy, những người ngoài kia cũng chẳng hề quan tâm đến nỗi lòng của người trong cuộc mà chỉ chăm chăm thắc mắc: Hình xăm đó bây giờ xử trí thế nào?

Xử lý thế nào là việc của Hoà, đâu phải việc của họ. Ấy thế mà, hàng loạt giả thiết được đặt ra và bàn tán một cách nhiệt tình. Có thần kinh thép thế nào, cô gái nhỏ ấy cũng không chịu nổi.

Sau đổ vỡ tình cảm với Công Phượng, Hoà Minzy luôn e sợ một điều
Từ chuyện cũ, rút kinh nghiệm, Hoà Minzy ngày càng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Mới đây, trên trang cá nhân, cô đã chia sẻ những băn khoăn của bản thân về việc là nghệ sĩ, có nên công khai người yêu.

Hoà viết: “Tôi không phải quá nổi tiếng. Ra đường 100 người không nhận ra được cả 100 nhưng chắc cũng 10 người đổ lại nhớ mặt điểm tên.

Nếu có một người đến với tôi và quyết định yêu thương một người của công chúng như tôi thì công khai và yêu một cách bình thường là nên hay không nên?”.

Và khái niệm công khai của Hoà Minzy ở đây không phải là đăng tải liên tục trên mạng xã hội mà để những người xung quanh biết về tình yêu của họ. Cô muốn cả hai được cùng nhau làm những điều bình dị nhất.

Song, Hoà Minzy cũng sợ bởi khi công khai: “Chuyện tình yêu không còn đơn thuần là của hai đứa nữa. Bản thân tôi lại là đứa có nhiều thứ để mọi người mang ra bàn tán. Cư dân mạng lại bảo còn bé này từng thế nọ thế kia…”.

Cô sợ người ta hiểu lầm sắp ra sản phẩm mới rồi bới móc quá khứ để “ném” và hiện tại. Đến lúc đó, người cô thương sẽ phải chịu những tổn thương vô cớ và tình yêu cứ như thế không còn nguyên vẹn.

Sau đổ vỡ tình cảm với Công Phượng, Hoà Minzy luôn e sợ một điều
Hoà Minzy đã tìm lại được tiếng cười sau những tổn thương.
Nhưng nếu không công khai, Hoà Minzy lại sợ người kia thiệt thòi và lúc nào cũng phải lén lút, gặp người yêu mà cứ phải vờ như không quen.

“Có người nói với tôi: Yêu thì cứ yêu thôi. Sợ gì , họ nói gì kệ họ. Mình hạnh phúc là được, Tình cảm của mình chứ có phải của họ đâu.

Nhưng nghề của tôi là sống nhờ đam mê và tình yêu thương của khán giả . Dù có là chuyện gì cũng cần phải để ý tới khán giả . Đó không phải là không có chính kiến mà là tôn trọng họ.

Vậy, như thế nào mới là đúng cách đây”, cô gái trẻ trăn trở.

Điều đáng nói là không chỉ Hoà Minzy, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng có cùng nỗi sợ đó. Chia sẻ với Hoà, nam ca sĩ Erik lên tiếng ngăn cản: “Em nghĩ là không nên công khai chị ạ. Công khai sẽ dễ mất nhau lắm chị ơi. Mình cứ bình thường ai biết thì biết thôi, chứ công khai sẽ mệt mỏi lắm”.

Trong khi đó, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng lý luận rằng: ” Anh nghĩ tình yêu là chuyện của hai người chứ không phải của cả thế giới. Mình thấy hạnh phúc là được nha”.

Không phải ai cũng có đủ dũng cảm như Hoàng Yến Chibi khi khẳng định: ” Làm gì mình thích là được! Thế thôi em ạ! Cuộc đời sống chỉ có 1 lần thôi! Khán giả thương mình bởi mình có giọng hát, mình có tài năng. Thì sợ gì thị phi hả em?”.

Có lẽ, sau những đổ vỡ, Hoà Minzy đã và đang bắt đầu một hạnh phúc mới. Tuy nhiên, chia sẻ với công chúng hay không là điều cô còn suy nghĩ.

Ngân An / Trí thức trẻ