Cập nhật 14:45 ngày 26/05/2018
Tin Sao | 25 tháng 06, 2017 | 16:29

‘Thiếu gia Phan Hải’ bảo vệ vợ giữa tâm bão, phủ nhận Bảo Thanh là người thứ 3

Vợ của diễn viên Việt Anh lên mạng xã hội tố một nghệ sĩ nổi tiếng phá hoại hạnh phúc gia đình mình nhưng lại bị nhiều người ‘ném đá’. Tất nhiên ‘thiếu gia Phan Hải’ không thể giữ im lặng.

 
Mới đây, trên trang cá nhân, Trần Hương – vợ của diễn viên Việt Anh, người đang rất nổi tiếng với vai diễn Phan Hải trong bộ phim Người phán xử, đã đăng tải dòng trạng thái ám chỉ có nữ nghệ sĩ nổi tiếng “thả thính” chồng cô.

phan-hai-1
Vợ diễn viên Việt Anh ám chỉ có nghệ sĩ phá hoại hạnh phúc gia đình mình.
“Đừng để mình bóc phốt. Chưa bóc ai bao giờ, cơ mà đã lên tiếng thì còn hơn cả thánh cô cô nhé, thời gian rõ ràng, địa điểm rõ ràng!”, vợ của diễn viên Việt Anh đe dọa.

Bài viết của Trần Hương lập tức “gây bão” và nhận được nhiều bình luận trên mạng xã hội. Ngoài những ý tốt, ủng hộ cô “lật mặt” kẻ giả tạo, còn có nhiều người chê bai, lên án hành động “nóng nảy và gây ảnh hưởng xấu tới chồng”. Ngoài ra, các cư dân mạng còn đồn đoán “người thứ ba” là Bảo Thanh, diễn viên đang gây sốt với vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng.

phan-hai-5
Diễn viên Việt Anh lên tiếng bảo vệ vợ giữa “tâm bão”.
Bình luận chê bai ngày càng nhiều khiến cho diễn viên Việt Anh không thể im lặng thêm được. Anh chủ động đáp trả hàng trăm bình luận chỉ trích, lên tiếng bênh vực vợ. Đặc biệt, ‘thiếu gia Phan Hải’ phủ nhận tin đồn Bảo Thanh là nghệ sĩ nổi tiếng mà cô vợ ám chỉ.

Trong một bình luận, diễn viên Việt Anh chia sẻ Trần Hương mới sinh em bé, có thể do trầm cảm sau sinh nên tâm lý dễ xúc động, không giữ được bình tĩnh. Anh cho biết rất khó chịu khi mọi người bình luận chửi bới, móc mỉa vợ mình.

“Bạn nào cần làm rõ vấn đề gì thì cứ hỏi thắng tôi nhé. Sự việc không có gì thì hãy tôn trọng vợ tôi”, diễn viên Hải Anh viết.

phan-hai-3
“Thuyết âm mưu” do cư dân mạng nghĩ ra.
Sau khi những bình luận bênh vực của diễn viên Hải Anh xuất hiện, không ít người vẫn tiếp tục nói xấu Trần Hương. Một số cư dân mạng còn nghĩ những bình luận đó không phải do diễn viên Hải Anh viết mà chính là vợ “giả dạng”. Trong khi đó, Trần Hương vẫn giữ im lặng trước số đông đang “khuấy đảo” trang cá nhân của mình.

Do vụ việc được đẩy lên cao trào nên mới đây, diễn viên Bảo Thanh đã gỡ bức ảnh tình tứ của cô và ‘thiếu gia Phan Hải’ được đăng trước khi bài viết của Trần Hương xuất hiện không lâu.

19399643-10207426758147180-5132212241209589663-n-1498362104882
Bức ảnh khiến cư dân mạng nghi ngờ Bảo Thanh là “người thứ ba”.

 

Theo Tinnhanhonline